Một số kinh nghiệm với khoá cửa gỗ trong quá trình lắp đặt.

Cửa gỗ công nghiệp
Những lưu ý đối với khoá cửa gỗ có thể bạn quan tâm.
18 Tháng Chín, 2018

Một số kinh nghiệm với khoá cửa gỗ trong quá trình lắp đặt.

cách đảo chiều lưỡi gà khoá cửa gỗ

Đảo chiều lưỡi gà khoá cửa gỗ

( Cửa gỗ HUGE MIỀN BẮC) Nay nhân cái rảnh vừa hoàn thiện song công trình 25 bộ cửa gỗ công nghiệp HUGE cho toà nhà văn phòng tại ngõ 214 Nguyễn Xiển, tiện có những thắc mắc của khách hàng hàng về chuyện khoá cửa gỗ mở về bên trái, mở bên phải nó có phải là 2 loại khoá khác nhau không …. Dưới đây HUGEMIENBAC xin đưa ra một số những thông tin hữu ích có thể khách hàng quan tâm bao gồm :

Những kinh nghiệm về khoá cửa gỗ công nghiệp.

Cách đảo chiều lưỡi gà của khoá để phù hợp với chiều mở cửa gỗ.

Đầu tiên là vấn đề về khoá cửa gỗ công nghiệp mở vào bên trong, khoá mở ra bên ngoài. Theo như khách hàng nói thì khoá cho cửa mở vào trong khác và cửa mở ra ngoài khác nhau về bản chất và chủng loại. Tuy nhiên điều này có chính xác không? có xử lý tại chỗ được không?

Vấn đề này khá thường xảy tới với khách hàng tự lắp cửa gỗ cho công trình của mình. Khá lâu rồi, chúng tôi có đơn hàng cửa gỗ công nghiệp HUGE đi Long Biên, và khách muốn tự lắp cửa. Sau quá trình tiến hành lắp đặt cửa gỗ tới phần lắp khoá khách hàng loay hoay một hồi không được vì 2 bộ khoá đều có chiều mở của lưỡi gà giống nhau.

–> xem thêm : Khoá cửa gỗ công nghiệp và những lưu ý khách hàng cần biết.

Khách hàng điện lại cho chúng tôi về việc nhà máy cấp nhầm khoá. Tại sao anh đặt khoá mở 1 bộ mở vào trong nhà, 1 bộ khoá chiều mở ra ngoài sao nhà máy lại cấp 2 bộ y hệt nhau?

Cửa gỗ công nghiệp thường tới nơi mới bắt bản lề

Trong thực tế lưỡi gà được thiết kế để có thể đảo chiều qua lại được.

Tới đây tôi khá hoang mang vì chưa hiểu rõ câu hỏi của anh. Anh nhắc lại là bây giờ chúng tôi xử lý như thế nào? Thay cho anh khoá mới? hay ? …

Sau một hồi toát mồ hôi hướng dẫn khách hàng đảo chiều lưỡi gà cho khoá, khách hàng cũng xử lý thành công cho bộ cửa nhà mình. Dưới đây là cách đảo chiều lưỡi gà của khoá cửa gỗ công nghiệp một cách đơn giản nhất cho những ai chưa biết.

Cửa đã khoan theo mẫu tay nắm tròn có chuyển sang mẫu tay gạt không chìa được không?

Đối với dòng khoá Hafele nói riêng và các dòng khoá phổ thông nói chung đều có một kích thước tiêu chuẩn. Nhân về dòng khoá tay gạt không chìa chúng tôi cũng cũng có kỷ niệm khá thú vị. Sau khi lắp đặt cho khách hàng dòng khoá tay nắm tròn HAFELE trên những cánh cửa vệ sinh, tuy nhiên khách lại muốn chuyển đổi sang dòng khoá tay gạt không chìa cũng của HAFELE khác?

Hai loại khoá này có lỗ thân khoá tương đương nhau, hơn nữa dòng khoá tay gạt không chìa có 2 nấc về độ dài thân, nhiều thợ không tinh ý sẽ không nhận ra.

Cửa gỗ công nghiệp kết hợp với thiết bị đồng bộ giúp cánh cửa vận hành trơn tru bền bỉ hơn

Có 2 nấc giúp khách hàng tuỳ chỉnh chiều dài của củ khoá.

Ps. Thợ nói anh thử sử dụng nấc ngắn rồi nhưng lắp vào khoá nó không mở được.
Chắc chắn là không mở được vì núm vặn đang để chế độ khoá trong. Tương ứng như việc có người đang sử dụng nhà vệ sinh thì bên trong họ sẽ phải khoá cửa chứ.

Trên đây là 2 trong số những vấn đề nhiều người cũng khá lấn cấn trong quá trình lắp đặt cửa gỗ. Hy vọng thông tin này thực sự hữu ích cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HUGE có thể tham khảo :

Cửa gỗ HUGE
Cửa gỗ HUGE
HUGE Miền Bắc - địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn. Đặc biệt, với cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất bởi AUSTDOOR bạn sẽ có một cánh cửa với độ bền trên 15 năm, không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Liên hệ : 0917.29.22.73 để nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật và tất cả những thông tin bạn cần liên quan tới cửa gỗ. Báo giá các dòng cửa gỗ HUGE chúng tôi đang cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng
Gọi ngay
0962.444.580