Những vấn đề khách hàng thường thắc mắc về cửa gỗ HUGE

cửa gỗ công nghiệp hiện đại
Các dòng cửa gỗ công nghiệp phổ biến trên thị trường
23 Tháng Ba, 2018
Những mẫu cửa gỗ HUGe được yêu thích T4 năm 2018
Cửa gỗ công nghiệp có bị nấm mốc mối mọt hay không?
16 Tháng Năm, 2018

Những vấn đề khách hàng thường thắc mắc về cửa gỗ HUGE

những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp với cửa gỗ HUGE

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước vào thị trường Việt cho tới nay đã gần 5 năm, thời gian tuy chưa dài song khách hàng đã có thể tự đánh giá được chất lượng của chúng một cách tương đối chính xác nhất. Lượng khách hàng đặt hàng thông qua hệ thống cửa của chúng tôi tăng đều qua từng năm, khối lượng đơn hàng phải xử lý hàng ngày cũng khá lớn, điều quan trọng hơn cả là đơn hàng tới phần nhiều là nhờ những khách hàng cũ đã lắp đặt, sử dụng cửa gỗ HUGE giới thiệu cho bạn bè, người thân mình.

Những vấn đề khách hàng thường thắc mắc về cửa gỗ HUGE

Trong quá trình tư vấn và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng chúng tôi có tổng hợp lại một số những câu hỏi thường gặp liên quan tới dòng sản phẩm này. Để tiện cho khách hàng theo dõi và tham khảo chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc ngay trong bài viết này.

Cửa gỗ Huge có đảm bảo chịu nước hoàn toàn không? nếu như bị trương nở thì sẽ hư thế nào?

HUGEMIENBAC xin được giải đáp vấn đề này như sau : Cửa gỗ Huge được gọi là cửa gỗ chịu nước bởi bản vật liệu cấu thành nên cánh cửa đều đã có khả năng chống nước 100%. Lớp này được tạo nên bởi: Bột gỗ tự nhiên sau khi xay mịn được bổ sung hạt PVC và các phụ gia cần thiết và đùn ép thành tấm dưới áp lực và nhiệt độ cao, nhờ sự bao bọc của PVC quanh các hạt gỗ mà cửa gỗ đạt được độ chịu nước gần như 100%.

Bởi thế, nếu như cửa gỗ công nghiệp HUGE bị trương nở như các sản phẩm khác chúng tôi xin hoàn 100% giá trị cánh cửa cho khách hàng, đồng thời đổi mới cánh cửa miễn phí.

Cửa gỗ công nghiệp HUGE lắp cho nhà tắm thì bền được bao lâu?

Các cụ nhà ta luôn có câu “của bền tại người”. Trong điều kiện sử dụng thông thường tại Việt Nam, nếu như lắp đặt cửa gỗ HUGE cho phòng tắm thì độ bền chúng chỉ chừng khoảng 60 – 70 năm.

Cửa gỗ HUGE có bị cong vênh hay trương nở như các loại cửa gỗ tự nhiên không?

Cửa gỗ công nghiệp HUGE miễn nhiễm với mấy tiêu chí này bạn nhé.

Với dòng cửa gỗ công nghiệp nói chung hiện tượng cong vênh hầu như là không bởi kết cấu cửa đồng đều nguyên tấm với xương dàn đều nêu cực khó có thể cong vênh theo thời tiết. Tuy nhiên, với dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường khả năng trương nở vẫn có thể xảy ra bởi cấu tạo chính của chúng thường là các tấm MDF, HDF … nếu lớp phủ bảo vệ bên ngoài bị hở, cánh bị dính nước thì hiện tượng trương nở là điều hiển nhiên.

Với dòng cửa gỗ HUGE thì như trên đã nói – chúng miễn nhiễm với nước nên hiển nhiên chúng vô cảm với nước luôn.

Lớp bề mặt bên ngoài có bị bong ra sau 1 thời gian sử dụng không?

Lớp Film vận gỗ được ép chặt dưới nhiệt độ cao kết hợp với công nghệ hút chân không nên lớp film bị ép chặt lên mặt phôi cửa và cực kỳ khó bong, các mép film được xử lý chết bằng các nẹp chỉ nhôm trang trí hoặc lớp nẹp vân gỗ 2 bên. Điều này giúp khách hàng yên tâm sử dụng chúng trong thời gian dài mà không lo vấn đề bong tróc lớp bề mặt nhé.

Máy hút chân không tại nhà máy AUSTDOOR HUNG YEN

Máy hút chân không ep Film vân gỗ PVC

Còn về trong quá trình sử dụng trong thời gian dài không tránh khỏi những xây sát không mong muốn. Trường hợp xử lý cực kỳ đơn giản. Khách hàng hãy liên hệ đại lý ủy quyền đã lắp đặt cửa cho nhà mình để họ tiến hành gửi về nhà máy xử lý. Những cánh cửa gửi về sẽ được hút film ở nhiệt độ cao sau đó mài nhẵn bề mặt và ép lại lớp bề mặt khác hoàn toàn dễ dàng với chi phí rất rẻ bạn nhé.

Thời gian sản xuất và lắp đặt là bao nhiêu lâu?

Cháu ơi, tại sao hồi xưa cháu lắp cho nhà cô nhanh thế mà lắp cho nhà em họ cô chậm như vậy?

Đối với công trình dân dụng, chung cư, biệt thư, văn phòng nhỏ với số lượng trung bình thời gian đáp ứng cửa gỗ Huge từ 5-7 ngày hoặc nhanh hơn trừ những trường hợp khách hàng yêu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, vào dịp gần tết khối lượng đơn hàng gấp 10 20 lần mức bình thường nên thời gian sản xuất và giao hàng cho khách có thể lên tới 15 – 20 ngày.

Cửa gỗ công nghiệp HUGE có làm cửa chính (cửa bảo vệ) được không?

Cửa gỗ HUGE có 1 yếu điểm là độ cứng không cao bằng những cánh cửa tự nhiên. Hệ cửa này nhẹ , chỉ rơi vào tầm 30kg chỉ thích hợp làm cửa gỗ thông phòng, cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ … thì là hợp lý hơn cả.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp HUGE nên sử dụng cho hạng mục thông phòng – cửa nhà tắm, phòng ngủ .. Không nên sử dụng làm cửa bảo vệ.

Thứ 2 lớp film vân gỗ bên ngoài rất nhanh bạc màu khi tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời, nên khách hàng lưu ý không sử dụng cho những vị trí cửa sổ hay cửa ban công trường xuyên tiếp xúc với ánh nắng,

Trên đây là một số những vấn đề nhiều người quan tâm nhất đối với dòng cửa gỗ HUGE. Hy vọng sẽ những câu trả lời này sẽ hữu ích với bạn.

Nội dung có thể khách hàng quan tâm :

https://hugemienbac.com/nhung-van-de-khach-hang-thuong-thac-mac-ve-cua-go-huge

Cửa gỗ HUGE
Cửa gỗ HUGE
HUGE Miền Bắc - địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn. Đặc biệt, với cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất bởi AUSTDOOR bạn sẽ có một cánh cửa với độ bền trên 15 năm, không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Liên hệ : 0917.29.22.73 để nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật và tất cả những thông tin bạn cần liên quan tới cửa gỗ. Báo giá các dòng cửa gỗ HUGE chúng tôi đang cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng
Gọi ngay
0962.444.580