Những mẫu cửa gỗ HUGe được yêu thích T4 năm 2018
Cửa gỗ công nghiệp có bị nấm mốc mối mọt hay không?
16 Tháng Năm, 2018
cách đảo chiều lưỡi gà khoá cửa gỗ
Một số kinh nghiệm với khoá cửa gỗ trong quá trình lắp đặt.
12 Tháng Mười, 2018

Những lưu ý đối với khoá cửa gỗ có thể bạn quan tâm.

Cửa gỗ công nghiệp

Những lưu ý khi lựa chọn cửa khoá cho cửa gỗ công nghiệp

Khoá hafele này là hàng fake có phải không? Fake bao nhiêu?  Khoá này nhập ở đâu? Khoá này có chính hãng không? Khoá HAFELE này không phải nhập từ Đức à? Chế độ bảo hành khoá này như thế nào? ….. Trong thời gian gần đây Cửa gỗ HUGE Miền Bắc nhận được khá nhiều những thắc mắc của khách hàng liên quan tới nhóm phụ kiện cửa gỗ như : tiêu chuẩn phụ kiện cửa gỗ, tiêu chuẩn về khoá cửa gỗ, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành …. giúp khách hàng hiểu rõ hơn vấn đề về chất lượng cũng một phần khẳng định chất lượng sản phẩm hàng hoá chúng tôi phân phối dưới đây HUGEMIENBAC xin giải đáp một số câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Những câu hỏi khách hàng quan tâm đối với dòng phụ kiện khoá cửa gỗ công nghiệp.

Khoá HAFELE có phải hàng chính hãng không? Khoá này xuất xứ tại đâu?

Chọn được đơn vị cung cấp cửa gỗ công nghiệp uy tín – chuyên nghiệp đã khó. Rồi lại mất công tìm kiếm các đơn vị cung cấp phụ kiện dành cho cửa gỗ uy tín, chính hãng đảm bảo … đó là nhiều băn khoăn của khách hàng khi hiện nay trên thị trường sự phân biệt giữa hàng thật – hàng giả ở một ranh giới khá mong manh.

Nhân sự kiện một công trình chúng tôi lắp đặt tại Quảng Ninh vừa rồi khách hàng có phản hồi khoá HAFELE bị lỏng tay cầm và điều này đã dấy lên suy nghĩ rằng khoá cửa gỗ công nghiệp chúng tôi cung cấp là không phải hàng chính hãng hoặc hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy rằng đây chỉ là phản hồi 1 phía khách hàng và không có bên đơn vị lắp đặt hay đơn vị cung ứng khoá tại công trình kiểm chứng về mức độ như thế nào? Song khả năng khoá lỏng là vẫn có nếu như thợ lắp lắp thiếu chốt, hoặc do lỗi bắt ốc… điều này hay gặp đối với các dòng khoá phân thể ( tách rời củ, thân, tay nắm – như hình minh hoạ )

Khoá Hafele chính hãng dành cho cửa gỗ công nghiệp

Khoá cửa gỗ công nghiệp và những điểm khách hàng cần lưu ý

Luôn đảm bảo 100% hàng hoá là chính hãng và có xuất xứ rõ ràng là điều mà khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn mua cửa gỗ công nghiệp tại AUSTDOOOR. Với các phụ kiện do HUGE cung cấp chúng tôi đều luôn cam kết sản phẩm phụ kiện chính hãng được nhập từ nhà máy sản xuất. Với những khách hàng cần yêu cầu hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp. Tuy nhiên như chị khách hàng của chúng tôi cẩn thận hơn là gửi khoá ra hãng nhờ đánh giá, đây là cách làm tuy hơi mất thời gian nhưng mang lại 2 giá trị to lớn .

Trở lại vấn đề về khoá HAFELE chúng tôi có lưu ý với khách hàng như sau :

Với khoá tay nắm tròn HAFELE ( Dòng khoá kinh điển cho cửa nhà vệ sinh ) nhập tại hãng : Sản phẩm được đóng gói cẩn thận như hình minh hoạ. Thông tin mã vạch, mã số … giúp khách hàng kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ, … Tốt nhất khách hàng vào website chính thức của HAFELE tại Việt Nam để tìm hiểu chi tiết thông tin. https://www.hafele.com.vn/vi/

Khoá tay nắm tròn dành cho cửa gỗ công nghiệp

Khoá tay nắm tròn dành cho dòng cửa gỗ công nghiệp

Trường hợp nhà máy hết hàng hoặc không đáp ứng kịp thời cho đơn hàng thì hệ thống chúng tôi sẽ tự liên hệ tới trụ sở của HAFELE hoặc các đại lý chính hãng của HAFELE tại Hà Nội.

Khoá HAFELE HUGEMIENBAC lắp cho khách hàng có xuất xứ ở đâu?

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Made in China bạn nhé. Hầu hết chúng đều sản xuất tại Trung Quốc. Khách hàng muốn sử dụng khoá HAFELE sản xuất tại ĐỨc có thể tìm tới các đơn vị chuyên về khoá nhé, HUGEMIENBAC sẽ chỉ tính chi phí khoan khoét khoá là 50.000 vnd theo tiêu chuẩn hiện hành.

Khoá HAFELE HUGEMIENBAC nhập tại đâu?

Các đại lý được uỷ quyền cửa HAFELE hoặc liên hệ trụ sở chính của Hafele tại Hà Nội : 128 Thụy Khuê.

Tại sao khoá dòng khoá phân thể Hafele (KPT03 – KPT04 ) AUSTDOOOR cung cấp lại là dạng rời ( ruột khoá, thân khoá , tay nắm rời) mà không phải là hàng đóng gói nguyên hộp như các dòng khoá khác?

Tiện lợi – hữu ích cho khách hàng là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Với dòng khoá phân thể này khách hàng có thể dễ dàng thay thế các linh kiện, phụ kiện đây là một trong những lợi thế mà dòng khoá liền thân không thể đáp ứng được. Chẳng hạn với các dòng khoá khác bạn muốn mua tay nắm khác có lẽ điều khó khăn nhất là lựa chọn mẫu phù hợp với kích thước khoá cũ của mình,… không mua rời được mà bắt buộc phải mua nguyên bộ.

Nếu khách hàng để ý các mã này thực chất chỉ khác nhau về phần tay nắm : Mã  KPT03 tay nắm hơi cong 1 chút, phần tay nắm KPT04 là tay thẳng và điều tuyệt với hơn là chúng hoàn toàn có thể lắp đặt qua lại cho nhau. Thân khoá và củ khoá thực chất chúng sử dụng chung với nhau điều này giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể thay mới phụ kiện riêng rẽ trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn thử hình dung xem điều này sẽ tiện như thế nào cả về phía khách hàng và phía đơn vị cung cấp.

Xem báo giá chi tiết cập nhật các dòng phụ kiện dành cho cửa gỗ công nghiệp chính hãng tại đây.

Nhân cái sự kiện tản mạn về khoá cửa Hafele dành cho dòng cửa gỗ công nghiệp chống nước HUGE – từ câu chuyện của chị T ở Quảng Ninh chúng tôi cũng vỡ ra khá nhiều điều mà có lẽ là chỉ có ở trong sách vở :

1. So sánh 2 thương hiệu khoá khác nhau là một sự khập khiễng.
2. So sánh phân khúc 2 dòng khoá khác nhau với nhau nó là 1 sự khập khiễng thứ 2.
3. Đừng cố gắng thuyết phục khách hàng sản phẩm của bạn là tốt hay không, chất lượng hay là không khi bên cạnh khách hàng là những người không biết gì về sản phẩm tư vấn, điều hướng câu chuyện. Hãy để khách hàng tự kiểm chứng qua thực tế.
4. Thật giả lẫn lộn trên thị trường hiện nay nó quá báo động rồi, nên làm thật vẫn sẽ được ghi nhận. Đi đâu mà thiệt 🙂 😀
5. Hãy luôn làm điều đúng. ^^ ( Như trong câu chuyện, mặc dù chưa thấy nhận được lời xin lỗi của anh nhân viên nhận mình là chuyên gia khoá HAFELE tư vấn cho chị T khi nói AUSTDOOOR cung cấp hàng kém chất lượng, hàng tầu … không phải chính hãng. Đặt giả sử nếu như đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng không biết câu chuyện sẽ như thế nào nữa.).

Khoá phụ kiên hafele chính hãng

HUGEMIENBAC luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng cho khách hàng.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE luôn đảm bảo tất cả mọi phụ kiện luôn là đồng bộ chính hãng

Khách hàng đang nhầm lẫn so sánh khoá KOILER và HAFELE. Có sự khác nhau cực rõ ràng

cửa gỗ công nghiệp HUGE

Không bao giờ có chuyện khoá chính hãng dòng phân thể này lại có giá trong khoảng 500k như khách hàng đề cập. Bởi 500 – 800k chỉ có thể là hàng HAFELE nhái trên thị trường.

 

Cửa gỗ HUGE
Cửa gỗ HUGE
HUGE Miền Bắc - địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn. Đặc biệt, với cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất bởi AUSTDOOR bạn sẽ có một cánh cửa với độ bền trên 15 năm, không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Liên hệ : 0917.29.22.73 để nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật và tất cả những thông tin bạn cần liên quan tới cửa gỗ. Báo giá các dòng cửa gỗ HUGE chúng tôi đang cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng
Gọi ngay
0962.444.580