địa chỉ bán và phân phối cửa gỗ công nghiệp lớn nhất Miền BắcCửa gỗ Huge mang đến cho bạn một thế giới cửa gỗ với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu về cửa cho mỗi công trình. Với hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn đặc biệt nổi bật là sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước hoàn toàn 100% từ vật liệu Durawood mang tới một chất lượng hoàn hảo với độ bền vượt thơi gian.
Cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor được sản xuất theo dây truyền công nghệ tiên tiến của Mỹ tại nhà máy Austdoor: Km7, Đường 39, Thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên nay chuyển về cụm công nghiệp Gia Lộc – Hải Dương.

Giới thiệu đôi nét về cửa gỗ HUGE

Cửa gỗ Huge là một thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam, Huge mang đến cho bạn một thế giới cửa gỗ với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu về cửa bên trong cho mỗi công trình. Bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với vẻ thẩm mỹ tự nhiên của gỗ và độ bền vượt thời gian mà cửa gỗ Huge mang lại.

Cửa gỗ vượt thời gian

Dòng cửa gỗ công nghiệp đnag được quan tâm nhất hiện nay

Cửa gỗ HUGE bền đẹp theo thời gian

Nhắc tới HUGE là nhắc tới dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước với nhiều ưu điểm vượt trội, mẫu mã đa dạng – độ bền vượt thời gian. Dòng cửa gỗ công nghiệp  – cửa gỗ chuyên dụng của HUGE chỉ mới xuất hiện trên thị trường 4 năm qua đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng . HUGE trở thành nhà cung cấp cửa gỗ thông phòng số 1 Việt Nam và góp phần xây dựng tập đoàn Austdoor trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp về cửa tại Việt Nam và ASEAN.

Trong điều kiện nóng ẩm như ở Việt Nam hiện nay, tuổi thọ trung bình của cửa gỗ HUGE chừng khoảng 50 – 70 năm. Tuy nhiên, thực tế với chừng 7 – 10 năm nữa thì khả năng sẽ có những chất liệu mới ưu việt hơn, tốt hơn ra đời. Và người tiêu dùng sẽ lại thay thế dòng sản phẩm này bằng dòng sản phẩm khác tốt hơn.

Mục tiêu của cửa gỗ HUGE hướng tới 

 Sứ mạng
✓ Cung cấp những sản phẩm cửa thông phòng chất lượng cao có kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, đa dạng cùng với dịch vụ lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp
✓ Sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường góp phần làm giảm thiểu việc sử dụng gỗ tự nhiên
✓ Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, nhân viên và các cổ đông.
• Giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Yêu công nghệ – Đáng tin cậy
• Văn hoá doanh nghiệp
✓ Một tổ chức luôn khuyến khích khả năng sáng tạo ở tất cả các cấp, không hạn chế trong tranh luận để tìm ra những giải pháp tốt nhất cho hoạt động đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
✓ Lấy khách hàng làm trọng tâm, và lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho các hoạt động của mình.
✓ Tiết kiệm toàn diện chi phí để cùng cam kết cung cấp các sản phẩm luôn có giá cả phù hợp nhất cho khách hàng.
cửa gỗ chịu nước tuyệt đối - hạn chế cong vênh co ngót

Dòng cửa gỗ đẹp với công nghệ hiện đại – độc quyền

Dịch vụ chuyên nghiệp – phục vụ tận tình – tận tâm

Thương hiệu của gỗ Huge tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và sự quan tâm tới từng chi tiết. Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến từ các nước Châu Âu được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa gỗ Huge trên toàn hệ thống từ sản xuất, lắp đặt đến phân phối. Nếu bạn đang quan tâm tới hệ thống cửa thông phòng, cửa bảo vệ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh … Tại AUSTDOOR chúng tôi có đủ những yếu tố cần thiết để mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất.

 

cửa gỗ HUGE - thế giới cửa thông phòng

HUGE – thương hiệu của chất lượng

Liên hệShowrom : Tầng 3 – Số 210, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

HOTLINE : 0962.444.580

Email : contact@hugemienbac.com – stcuaviet@gmail.com

Liên Hệ