Công trình cửa gỗ HUGE tại G3 Phùng Khoang – Hà Đông – Hà Nội

Cửa gỗ HUGE lắp đặt tại 214 Nguyễn Xiển
Công trình 25 bộ cửa gỗ HUGE tại ngõ 214 Nguyễn Xiển
12 Tháng Mười, 2018
lắp đặt cửa gỗ tại đại học Y hà Nội
Lắp đặt cửa gỗ HUGE tại toà nhà A5 Bệnh viện đại học Y – Hà Nội
29 Tháng Chín, 2018
Cửa gỗ công nghiệp HUGE tại Phùng Khoang

Lắp cửa gỗ tại G4 Phùng Khoang - Hà Nội

  Cửa gỗ HUGE không chỉ được lắp đặt cho các công trình chung cư, biệt thự, công trình dân dụng. Khối người tiêu dùng văn phòng, đặc biệt là các khu văn phòng cho thuê cũng khá ưa thích dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp này. Thời gian gần đây HUGEMIENBAC thi công khá nhiều công trình cửa gỗ công nghiệp cho các khu văn phòng. Và công trình cửa gỗ tại khu G3, Ngõ 67 Phùng Khoang, Hà Đông, Hà Nội cũng là một công trình như vậy.

  Sản xuất lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại G3 – Phùng Khoang – Hà Nội

  Mặc dù thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa gỗ nhựa composite tuy nhiên phần lớn nhà đầu tư vẫn chọn cửa gỗ HUGE – AUSTDOOOR bởi những yếu tố cơ bản ” chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp, uy tín”.

  Tổng quan công trình :

  • Hạng mục : Cửa gỗ cho văn phòng
  • Công việc : Sản xuất và lắp đặt cửa gỗ thông phòng và cửa vệ sinh cho toàn bộ toà nhà
  Cửa gỗ HUGE

  Với dạng tường thạch cao chúng tôi sẽ có phương án thích hợp để thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm là tường thạch cao cũng vẫn sẽ lắp đặt cửa gỗ HUGE như bình thường.

  Cửa gỗ công nghiệp lắp đặt tại phùng khoang

  Trong quá trình thi công có khá nhiều bên thi công cùng lúc như điện nước, sơn bả … nên công trình khá lộn xộn.

  Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

  Ngoài cửa gỗ công nghiệp chịu nước – hệ thống chúng tôi còn đảm nhiệm làm vách kích, cabin, cửa cuốn, của thuỷ lực … Tất cả hạng mục liên quan tới cửa.

  Cửa gỗ công nghiêp

  Chất lượng của bộ cửa cũng phụ thuộc một phần vào thợ lắp đặt. Tính thẩm mỹ cao giúp tăng thêm trải nghiệm khách hàng.

  Cửa gỗ công nghiệp chịu nước lắp tại Phùng Khoang

  Với ô chờ lớn hơn 1m khách hàng có thể cân nhắc làm cửa gỗ 2 cánh.

  Khắc phục được hầu hết các yếu điểm của cửa gỗ công nghiệp thông thường như khả năng chống nước tuyệt đối 100%, chống mối mọt vậy nên đây cũng có thể là một trong những tiêu chí khiến khách hàng lựa chọn cửa gỗ HUGE thay vì 1 dòng cửa gỗ nào khác.

  –> Xem thêm : báo giá cửa gỗ HUGE.

  Trong thực tế đáng lẽ ra cửa gỗ sẽ là hạng mục được lắp đặt và hoàn thiện sau cùng sau khi các thiết bị, các hạng mục trong phòng đã được triển khai. Vậy, để công trình cửa nhà mình được đẹp và lắp đặt tốt nhất chúng tôi khuyên khách hàng nên dời thời gian lắp đặt sang ít nhất là sau khi phần sàn, phần đá lát trong nhà đã hoàn thiện.

  Xem Thêm :

  ==> Một số công trình thực tế
  ==> Một số mẫu cửa gỗ đẹp cho các hạng mục.

  Cửa gỗ công nghiệp Huge – AUSTDOOOR là kết tinh của quá trình 15 năm cung cấp và nghiên cứu nhu cầu của thị trường Việt, cũng như dòng cửa gỗ phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. So với các loại gỗ công nghiệp thông thường như MDF, HDF, MFC… thì cửa gỗ công nghiệp Huge – Austdoor có ưu điểm vượt trội hơn hẳn < Khả năng chịu nước tuyệt đối >. Cửa gỗ Composite không bị cong vênh, co ngót như gỗ tự nhiên, càng không bị ẩm mốc, mối mọt, chịu nước kém như cửa gỗ công nghiệp ván ép thông thường.

  Địa chỉ uy tín chuyên về cửa gỗ HUGE..

  Khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, cần báo giá hoặc cần tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0962.444.580 để nhận được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

  Thông tin liên hệ :
  Cửa gỗ HUGE MIỀN BẮC
  Showrom : 201 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email : contact@hugemienbac.com hoặc hugemienbac@gmail.com
  MOBILE : 0962.444.580

  Đặt hàng
  Gọi ngay
  0962.444.580