Lắp đặt 26 bộ cửa gỗ HUGE tại Khu nghỉ dưỡng 296 bộ quốc phòng – Sầm Sơn.

cửa gỗ công nghiệp HUGE lắp đặt tại Long Biên
Cửa gỗ công nghiệp màu nâu thi công tại Long Biên
23 Tháng Năm, 2018
cửa gỗ huge lắp đặt cho biệt thự cao cấp
Công trình cửa gỗ HUGE khu biệt thự cao cấp tại Hạ Long
8 Tháng Năm, 2018
  • Công ViệcSản xuất - lắp đặt bàn giao 26 bộ cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE.

Công trình lắp đặt cửa gỗ HUGE tại khu nghỉ dưỡng 296 Bộ Quốc Phòng là công trình thứ 12 từ sau tết chúng tôi hoàn thành tại Sầm Sơn. Mẫu cửa được chủ đầu tư lựa chọn đa phần là những cánh cửa gỗ LA 204 với các đường chỉ trang trí nhôm hiện đại giúp tổng thể căn hộ trở nên sang trọng lên rất nhiều.

Công trình cửa gỗ HUGE lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng 296 BQP

Thời điểm vàng về du lịch đặc biệt là du lịch biển vậy nên không khó hiểu vì sao gần đây chúng tôi triển khai sản xuất và lắp đặt cửa gỗ cho rất nhiều công trình khách sạn , khu nghỉ dưỡng gần biển. Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ còn được giới thiệu với khách hàng nhiều khu nghỉ dưỡng, nhiều căn khách sạn vùng biển có dấu ấn của cửa gỗ HUGEMIENBAC.

Cửa gỗ HUGE phong cách hiện đại

Những căn hộ ở đây được thiết kế rất sang trọng chính vì vậy mẫu cửa khách lựa chọn cũng thuộc dòng thiết kế hiện đại

Đối với những khu nghỉ dưỡng vùng ven biển hoặc gần biển thì ngán ngẩm nhất vẫn là gió mang hơi ẩm từ biển thổi vào, nước biển … khiến những cánh cửa gỗ thông thường trở nên kém bền hơn. Ưu điểm lớn nhất của cửa gỗ HUGE là khả năng chống chịu nước, chịu độ ẩm tuyệt đối chính vì vậy cửa gỗ của chúng tôi được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Thêm nữa, cửa gỗ HUGE có độ bền cao, hoạt động êm ái, bền bỉ cùng với hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng giúp cửa gỗ HUGE gần như là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Cửa gỗ đẹp hiện đại

Mẫu LA204 – màu 4.1 tỏ ra là khá đồng bộ với nội thất của căn phòng

cửa gỗ công nghiệp tiêu chuẩn

Cửa gỗ HUGE dòng chịu nước khá được yêu thích tại những công trình ven viển

Dòng cửa gỗ công nghiệp này có thể sử dụng làm cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ phòng tắm, phòng vệ sinh … nhưng đặc biệt có 1 vấn đề nhỏ khách hàng vẫn cần lưu ý là cửa gỗ HUGE không cứng cáp bằng các dòng cửa gỗ tự nhiên vậy nên chúng không nên sử dụng làm cửa gỗ bảo vệ.

>> xem thêm : báo giá cửa gỗ HUGE

Là cửa gỗ sinh ra để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cửa thị trường chính vì vậy cửa gỗ HUGE đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về một bộ cửa gỗ thông phòng đẹp và chất lượng.

Cửa gỗ HUGE được bảo hành 3 năm từ tập đoàn Austdoor, nhưng HUGEMIENBAC sẽ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm cho khách hàng. Vậy nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng cửa gỗ cùng với chất lượng phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Tìm hiểu chi tiết về cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE tại đây

Đặt hàng
Gọi ngay
0962.444.580