Công trình cửa gỗ HUGE nhà anh Toàn – Thanh xuân

Thi công công trình cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE nhà chị Thuỷ
Công trình cửa gỗ chịu nước nhà chị Thuỷ – Minh Khai
26 Tháng Mười Hai, 2017
cửa gỗ công nghiệp
Lắp đặt cửa gỗ chịu nước nhà chị Trang – Hoàng Mai
24 Tháng Mười Hai, 2017
lắp đặt cửa gỗ HUGE - chịu nước tuyệt đối tại Hà Nội

Thi công công trình cửa gỗ HUGE tại Hà Nội

  Công trình được thi công vào đầu tháng 6/ 2017. Quá trình thi công thuận lợi không gặp bất cứ khó khăn nào cho đội thợ từ khâu vận chuyển cửa vào ngõ, bốc vác tới vị trí cần lắp. Ấn tượng khi lắp đặt công trình cửa gỗ HUGE cho nhà Anh toàn là sự vui vẻ, nhiệt tình và đặc biệt kỹ tính trong khâu lắp đặt, kiểm tra, bàn giao những bộ cửa gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp.

  Thi công công trình cửa gỗ công nghiệp chịu nước nhà Anh Toàn – Thanh Xuân

  Thực tế cho thấy cho dù là anh Toàn hay bất kỳ ai đi nữa thì khách hàng cũng đều là người dùng cuối và “làm bạn” với những cánh cửa lâu nhất. Thật khó để chấp nhận những cánh cửa mới mà thi công không đạt yêu cầu về tính nghệ thuật, thẩm mỹ. Hiểu được điều đó nên đội ngũ nhân viên kĩ thuật, thi công lắp đặt cửa gỗ HUGE của chúng tôi luôn đề cao sự tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề cũng là một yếu tố giúp HUGE miền bắc có thêm được rất nhiều khách hàng mới được giới thiệu từ khách hàng cũ.

  Cửa gỗ FLATA - kết hợp màu trắng sữa nhẹ nhàng

  Cửa gỗ công nghiệp FLATTA thiết kế phẳng

  Khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hơn thế nữa, từ chuyên viên tư vấn đến nhân viên kĩ thuật đều được đào tạo căn bản. Đảm bảo phép lịch sự trong giao tiếp, tận tâm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà nỘi

  Thi công công trình cửa gỗ HUGE tại Hà Nội

  Trong thực tế – có hàng tá những công trình và HUGE miền bắc chi ghi lại một số những công trình giúp khách hàng tham khảo để có thêm nhiều sự lựa chọn mẫu cửa cho riêng mình, cũng như màu sắc – chất liệu …

  cửa gỗ HUGE nổi bật với tính chịu nước tuyệt đối

  Cửa gỗ HUGE với nhiều mẫu mã – kiểu dáng – màu sắc

  Một số mẫu cửa phổ biến dòng FLATTA và LINEART để khách hàng tiện tham khảo :

  cửa gỗ HUGE

  Mẫu cửa gỗ công nghiệp LINEART được khách hàng rất quan tâm

  Hầu hết anh Toàn sử dụng cửa gỗ HUGE cho căn nhà của mình trừ cửa chính. Bởi theo chia sẻ của anh thì anh đã sử dụng cửa gỗ công nghiệp từ rất lâu rồi, tuy nhiên có điểm anh không thích là chúng bị ngấm nước, và không bền nếu điều kiện ẩm. Vậy nên, anh thử trải nghiệm dòng cửa gỗ HUGE này theo gợi ý của bạn bè.

  Bạn đang có nhu cầu về cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, hoặc các giải pháp về cửa khác. Tại Austdoor – chúng tôi luôn có những chuyên gia để giải quyết vấn đề cho bạn. Liên hệ 0917.29.22.73 hoặc trải nghiệm sản phẩm tại showrom của HUGE.

  Thông tin có thể bạn quan tâm :

  Đặt hàng
  Gọi ngay
  0962.444.580