Điều khoản dịch vụ – chính sách khách hàng.

HUGE miền bắc chuyên về cửa gỗ công nghiệp
Địa chỉ liên hệ mua cửa gỗ công nghiệp HUGE chính thức tại Hà Nội
6 Tháng Hai, 2018

Điều khoản dịch vụ – chính sách khách hàng.

bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo hành - bảo mật thông tin

Là một website chuyên về giới thiệu các sản phẩm cửa tại thị trường Việt Nam. HUGEMIENBAC luôn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Điều này luôn thể hiện ngay cả ở nội dung bài viết cũng như giới thiệu các công trình cửa gỗ HUGE chúng tôi thi công trong thực tế …

Chính sách bảo hành cửa gỗ HUGEMIENBAC cung cấp – lắp đặt

Chúng tôi cam kết tuyệt đối giữ bí mật về thông tin khách hàng. Một phần vì đây là lợi thế kinh doanh cũng như là một nguồn thông tin quý giá của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đặt mình vào địa vị của khách hàng 1 ngày nào đó tự nhiên bị những cuộc điện thoại từ trên trời rơi xuống chào mời sản phẩm dịch vụ liệu có mấy người thích thú??? Với HUGEMIENBAC mọi thông tin liên hệ, thông tin khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Đối với Website chúng tôi không thu thập bất cứ thông tin nào trái phép. Chúng tôi chỉ có thể lấy được thông tin hay số điện thoại khách hàng khi khách gửi thông tin của mình cho hệ thống và yêu cầu chúng tôi báo giá sản phẩm hay tư vấn thêm về thông tin quan tâm.

Bảo mật thông tin khách hàng cửa gỗ

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo hành sản phẩm cửa gỗ.

Với dòng sản phẩm cửa gỗ HUGE chúng tôi có chính sách bảo hành như sau :

Đối với mỗi bộ cửa đồng bộ mang thương hiệu HUGE chúng tôi cung cấp (cửa đồng bộ bao gồm: Cánh cửa, Khuôn cửa, Nẹp và các phụ kiện chính hãng) sẽ được bảo hành 3 năm đối với dòng cửa gỗ công nghiệp chống nước, 1 năm đối với các dòng cửa khác ( cửa gỗ Solitek, LAMITEK, Skitek) ,TT Thời gian bảo hành.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

 ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm cửa HUGE phải được lắp đặt theo đúng kỹ thuật được hướng dẫn của HUGE đươc gửi kèm trong mỗi kiện hàng, website hoặc các tài liệu hướng dẫn khác do HUGE ban hành

Sản phẩm còn thời hạn bảo hành theo quy định tại mục A, thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày hàng hóa được giao đến khách hàng căn cứ vào phiếu xuất kho của HUGE.

HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH

Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo cách xử lý,khắc phục tới khách hàng không quá 3 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu bảo hành. Đối với những sản phẩm hư hỏng do nguyên nhân từ phía HUGE, khách hàng sẽ được cung cấp mới hoặc sửa chữa miễn phí.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

  • Sản phẩm lắp đặt ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc môi trường có ảnh hưởng bởi hóa chất
  • Sản phẩm bị sử dụng trong môi trường có nước hoặc độ ẩm cao (trừ dòng sản phẩm DURATEK)
  • Các lỗi trầy xước, gãy vỡ, biến dạng hoặc nguyên nhân hư hỏng khác do quá trình sử dụng không đúng cách gây nên
  • Sử dụng sản phẩm và phụ kiện không đồng bộ mà không do HUGE cung cấp.

Địa chỉ mua cửa gỗ uy tín tại Hà Nội

Hy vọng chúng tôi sẽ trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa gỗ, cửa nhôm kính, … cho công trình của khách hàng trong tương lai gần.

Cửa gỗ HUGE
Cửa gỗ HUGE
HUGE Miền Bắc - địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn. Đặc biệt, với cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất bởi AUSTDOOR bạn sẽ có một cánh cửa với độ bền trên 15 năm, không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Liên hệ : 0917.29.22.73 để nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật và tất cả những thông tin bạn cần liên quan tới cửa gỗ. Báo giá các dòng cửa gỗ HUGE chúng tôi đang cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng
Gọi ngay
0962.444.580