Nhiều khách hàng thường hay nhầm lẫn trong khoản tính giá cửa gỗ khi đặt hàng, thông thường giá trên Website – giá niêm yết cửa gỗ của HUGE là tính theo diện tích (mét vuông), cánh, khuôn, nẹp … và hiển nhiên đối với cửa gỗ HUGE thì dòng cửa gỗ công nghiệp, dòng cửa gỗ tự nhiên đều có cách tính tiền giống nhau. Mỗi đơn vị có một cách báo giá khách hàng khác nhau tạo nên sự khó khăn cho khách hàng trong việc so sánh giá cả, cân đối chi phí khi quyết định xây sửa nhà cửa. Bởi vậy, nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhất dưới đây là chi tiết cách tính giá cửa dựa theo niêm yết giá của hãng.

Cách tính giá tiền cửa gỗ HUGE

Hướng dẫn tính tiền cửa gỗ chính xác.

Điều mà khách hàng băn khoăn nhất là tại sao trên catalogs sản phẩm chỉ ghi là 1.220.000 vnd / m2 cửa vậy mà sao 1 bộ lại rơi vào những 3-4tr … để giải đáp thắc mắc này khách hàng xin lưu ý cách tính giá cửa gỗ công nghiệp HUGE chính xác nhất tại bài viết này nhé.

Cửa gỗ công nghiệp trên thị trường có 2 cách tính  : 1 cách là người bán sẽ báo giá tổng thể 1 bộ cho khách hàng ( bộ A giá bao nhiêu tiền cho kích thước B …). Với cách tính này thì khách hàng cũng chẳng cần quá quan tâm xem cách tính giá ntn nữa bởi vì 1 bộ người ta báo vo nó cũng là tầm đó rôi.

Cách tính thứ 2 là tính bóc tách : Với cách tính này khách hàng sẽ tính được chính xác nhất số tiền mình cần để dự trù cho khối lượng cửa gỗ công trình nhà mình.

Tính bóc tách chi tiết ( các thường làm nhất )

Tính bóc tách chi tiết: Cách tính này thông thường đơn vị sản xuất tính bóc tách theo đơn giá vật liệu như cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa và phụ kiện đi kèm. Cách tính này sẽ là chuẩn xác giá nhất bởi đơn giá được tính chi tiết theo từng loại vật liệu.

– Tuy nhiên nhiều đơn vị thường sử dụng cách tính này và báo giá nguyên với giá cánh. VD: Cửa gỗ công nghiệp giá 1.200.000 đ làm khách hàng lầm tưởng giá rẻ, khi báo giá chi tiết cộng thêm khuôn, nẹp, phụ kiện, công thợ… Chính vì vậy khi chưa tìm hiểu sâu khách hàng thường lầm tưởng đơn giá cửa rẻ và lên kế hoạch chi phí không sát khi xây sửa nhà. (Thường gặp với các đơn vị lắp đặt cửa gỗ tự nhiên)

Ví dụ: Bảng tính giá chi tiết cửa gỗ Huge, cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ HUGE báo giá cho khách hàng

Ví dụ về cách tính tiền cửa gỗ HUGE đang được áp dụng

Hướng dẫn tính tiền cửa gỗ chi tiết chính xác

So sánh bảng tính tiền cửa gỗ chi tiết cửa gỗ Huge và cửa gỗ tự nhiên
– Tính giá theo ô chờ và giá trung bình: Trường hợp này các đơn vị sản xuất lắp đặt báo giá theo đơn giá trung bình cửa (Đã bao gồm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa). Sau đó nhân trực tiếp với diện tích ô chờ. Đối với cách tính giá này khách hàng dễ nắm bắt tình hình giá cả, lên dự tính chi phí sát và ít gặp phát sinh chi phí khi tiến hành xây sửa nhà.
VD: Trước khi làm nhà anh A tham khảo 3 sản phẩm bởi 3 nhà cung cấp:
+ Cửa gỗ chịu nước Huge báo giá: 2.000.000đ/m2 (Đã bao gồm khuôn, nẹp)
+ Cửa gỗ MDF : 1.800.000đ/m2 (Đã bao gồm khuôn, nẹp)
+ Cửa gỗ Lim Nam Phi :2.000.000đ/m2 (Chưa bao gồm khuôn 450.000đ/ m dài, Nẹp 100.000đ/m dài)
Sau khi nhìn báo giá này cảm nhận chủ quan của khách hàng A là cửa gỗ công nghiệp đang có giá gần bằng gỗ tự nhiên, thế nhưng 3 báo giá này đang khác nhau ở cách tính. Và có những dự trù chi phí không chính xác.

Giá cửa gỗ HUGE được tính theo công thức như thế nào ?

Giá cửa HUGE được tính theo công thức :

* Quy cách tính tiền:

+ Cánh cửa = ( Hô chờ – 45mm) x ( W ô chờ – 75mm) x m2 cánh cửa
+ Khuôn cửa = (( Hô chờ x 2) + W ô chờ) x md khuôn
+ Nẹp khuôn cửa = ((( H ô chờ +60)x4))+((W ô chờ+120)x2))) x md nẹp
+ Bản lề, khóa, chốt chặn…. theo bảng giá phụ kiện
+ Thành tiền bộ cửa = Cánh cửa + Khuôn cửa + Nẹp + phụ kiện .

Ghi chú :
Giá trên không bao gồm thuế VAT10% và các phụ kiện kim khí như: bản lề, khóa, lựa chọn.
Đơn giá trên áp dụng cho cửa có kích thước tiêu chuẩn. Ngoài tiêu chuẩn cộng thêm cộng thêm 10%.
Giá bao gồm công lắp đặt và vận chuyển.

Kích thước tiêu chuẩn :

những kích thước tiêu chuẩn cửa gỗ HUGE tại thị trường Việt Nam

Kích thước chuẩn và cách tính giá cửa gỗ HUGE bạn cần biết

Báo giá chi tiết bạn có thể dựa theo từng sản phẩm.

Mục đích bài viết này của chúng tôi chủ yếu để khách hàng nắm được phương pháp tính giá cửa gỗ chính xác nhất để có những dự trù lên kế hoạch chi phí chuẩn xác trước khi tiến hành xây sửa nhà, kiểm soát giá cả các đơn vị cung ứng lắp đặt hay các đơn vị nội thất chính xác hơn. Từ đó đưa ra được những so sánh giá cả chính xác tránh trường hợp nhầm lẫn giữa các cách tính giá.

=> Kết luận: Trên đây là một số phân tích cũng như ví dụ về những phương pháp tính giá cửa gỗ hiện nay. Hi vọng bài viết của cửa gỗ Huge có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp tính tiền cửa gỗ công nghiệp cũng như tính tiền cửa gỗ tự nhiên để từ đó có sự so sánh khách quan và cân đối chi phí xây sửa nhà chính xác hạn chế tối đa phát sinh chi phí.

cửa gỗ tự nhiên HUGE

Một số mẫu cửa gỗ tự nhiên HUGE

Vậy – Để có sự lựa hợp lý và chính xác khi quyết định xây sửa nhà cửa đặc biệt là tham khảo khi đặt mua cửa gỗ điều đầu tiên là bạn nên tìm hiểu kỹ chi tiết các cách tính giá cửa của từng đơn vị và đảm bảo chắc chắn rằng giá của mình đã bao gồm phụ kiện cửa gỗ … Điều tiếp theo là các bạn cần quan tâm đếnchất lượng kết cấu, thời gian, phương án thi công lắp đặt, chế độ bảo hành…để từ đó có những lựa chọn tốt nhất. Với cửa gỗ HUGE chúng tôi bảo hành 3 năm với dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước ( Nhiều người gọi là cửa nhựa, hay cửa composite) , và 1 năm với dòng cửa gỗ tự nhiên. Với cửa gỗ Austdoor – bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mức độ hoàn thiện, dịch vụ khách hàng …

Liên hệ mua cửa gỗ :

ĐỊa chỉ mua cửa gỗ cn tại HN

Liên hệ mua cửa gỗ

Liên Hệ