Cửa gỗ đặc biệt chống cháy sử dụng công nghệ Metaltek
Báo giá cửa chống cháy METATEK ROYAL
9 Tháng Mười Hai, 2017
Công nghệ mới giúp cửa chống cháy 60 phút 90 phút
CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP SKITEK
9 Tháng Mười Hai, 2017

Cửa gỗ chống cháy

Báo giá cửa gỗ chống cháy giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn

cửa gỗ chống cháy

Cửa chống cháy là một phần không thể thiếu và bắt buộc phải có của các tòa nhà, cao ốc văn phòng .., Hiện nay trên thị trường thường có hai loại đó là cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.  Dưới đây là đặc điểm chính và báo giá cho từng dòng sản phẩm cửa chống cháy.

Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại gồm có:

Cửa gỗ chống cháy Huge sản xuất từ gỗ rừng được xử lý tẩm sấy theo tiêu chuẩn quốc tế, được xử lý ngâm dịch thể chống cháy, dịch thể này sẽ bao phủ lên bề mặt và ngấm sâu vào bên trong gỗ tạo lợp bảo vệ, có tác dụng chống cháy, giúp cho cánh cửa trở thành tấm lá chắn ngăn chắn sự bùng phát của ngọn lửa. Cửa gỗ chống cháy Huge có khả năng chịu lửa lên tới 60 phút.

Dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy gồm :

Cửa gỗ chống cháy sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tăng độ an toàn cho căn nhà của bạn

Báo giá cửa gỗ chống cháy

Cửa thép chống cháy.

Cửa thép chống cháy Huge sử dụng 2 lớp thép chống cháy cho cánh cửa. Bề mặt được sơn phủ sơn tĩnh điện đảm bảo thẩm mỹ & độ bền cho cánh cửa. Hệ khu cửa, gioăng cao su & tay co thủy lực đảm bảo độ kín khít, ngăn khói, ngăn lửa cao. Cửa thép chống cháy Huge có khả năng chịu lửa lên tới 120 phút.

Cửa thép chống cháy thương hiệu HUGE

Báo giá cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy

Công trình của chống cháy SPETEK

Cửa chống cháy đang được quan tâm nhiều

Hình ảnh công trình cửa chống cháy trong thực tế

Cửa gỗ HUGE
Cửa gỗ HUGE
HUGE Miền Bắc - địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn. Đặc biệt, với cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất bởi AUSTDOOR bạn sẽ có một cánh cửa với độ bền trên 15 năm, không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Liên hệ : 0917.29.22.73 để nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật và tất cả những thông tin bạn cần liên quan tới cửa gỗ. Báo giá các dòng cửa gỗ HUGE chúng tôi đang cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng
Gọi ngay
0962.444.580