Báo giá cửa gỗ tự nhiên SOLITEK FULLWHITE

Cửa gỗ tự nhiên SOLITEK DELUXE
Báo giá cửa gỗ SOLITEK DELUXE
9 Tháng Mười Hai, 2017
Phụ kiện của gỗ chính hãng
Báo giá phụ kiện cửa gỗ chính hãng
9 Tháng Mười Hai, 2017

Báo giá cửa gỗ tự nhiên SOLITEK FULLWHITE

Báo giá cửa gỗ tự nhiên SOLITEK fullwhite

Báo giá cửa gỗ solitek FUllWHITE - cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên sơn Trắng tinh khôi - mang vẻ đẹp cho căn nhằ

Báo giá cửa gỗ tự nhiên SOLITEK Fullwhite

Cửa gỗ tự nhiên dòng sơn trắng - FULLWHITE

Cửa gỗ tự nhiên FULLWHITE

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT
Gỗ tự nhiên 100%
Công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp Solitek thông phòng bằng gỗ tự nhiên. Cánh, khuôn, nẹp cửa được sản xuất từ gỗ tự nhiên ghép thanh nhiều lớp, bề mặt sử dụng gỗ lạng từ các dòng gỗ quý như: Gỗ Hương, Gỗ Lim Lào, Gỗ óc chó…

Công nghệ tiên tiến

Cửa gỗ tự nhiên Solitek là dòng cửa gỗ tự nhiên được sản xuất đồng bộ bằng công nghệ Châu Âu nên có chất lượng vượt trội. Công nghệ tẩm sấy hiện đại giúp cửa Solitek hạn chế tối đa cong vênh, co ngót hoặc nứt nẻ.
+ Bề mặt cửa gỗ Solitek được hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp sơn phủ PU nên có khả năng chống trầy xước tốt và có độ bền màu cao.
+ Khuôn cửa gỗ huge được trang bị hệ gioăng cao su cao cấp giúp cánh cửa kín khít tối đa đồng thời giúp cửa vận hành êm ái và bền bỉ.

Phong cách hiện đại
+ Vân gỗ và thiết kế đa dạng mang lại vẻ đẹp ấp áp, sang trọng và gần gũi cho mỗi căn phòng.
+ Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu giúp cho cửa gỗ Huge trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ sang trọng & thẩm mỹ cho mỗi công trình.
Phục vụ chuyên nghiệp
+ Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến từ các nước Châu Âu được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa gỗ Huge trên toàn hệ thống từ sản xuất, phân phối và lắp đặt.
+ Thương hiệu cửa uy tín  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung ứng giải pháp tổng thể về cửa.  Trực thuộc tập đoàn AUSTDOOR –  Thương hiệu cửa gỗ HUGE đã ra thị trường được gần 4 năm đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường. Với sức mua lớn, các ý kiến phản hồi tốt của khách hàng đã chứng minh được chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của HUGE.

Xem thêm :

Hình ảnh công trình :

báo giá cửa gỗ Solitek FUllWhite

Cửa gỗ SOLITEK FULLWHITE

Cửa gỗ HUGE
Cửa gỗ HUGE
HUGE Miền Bắc - địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn. Đặc biệt, với cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất bởi AUSTDOOR bạn sẽ có một cánh cửa với độ bền trên 15 năm, không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối. Liên hệ : 0917.29.22.73 để nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật và tất cả những thông tin bạn cần liên quan tới cửa gỗ. Báo giá các dòng cửa gỗ HUGE chúng tôi đang cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng
Gọi ngay
0962.444.580